Vận tải hàng hóa từ thành phố Hồ Chí Minh đi Gia Lai

Gia lai gồm: thị xã An khê, thị xã Ayun Pa,huyện Chư Păh, huyện Chư Prông, Chư Pưh,huyện Chư Sê,huyện Đắk Đoa, huyện Đắk Pơ,huyện Đức cơ,huyện La grai,huyện La Pa,huyện Kpang,huyện Kông Chro,huyện Krông Pa,huyện Mang Yang,huyện Phú Thiện,Thành Phố Pleicu. Tỉnh có địa hình thấp dần từ bắc xuống nam và nghiêng từ đông sang tây, với các đồi núi: gồm các đồi núi ,cao nguyên và thung lũng.Giao thông Gia Lai được kết nối bởi tuyến Quốc Lộ 14 nối liền Đà Nẵng, Kon Tum, Đắk Lắk, Thành phố Hồ Chí Minh. Tuyến Quốc lộ 19 xuống tp.Quy Nhơn, Bình Định. Tuyến Quốc lộ 25 xuống Tuy Hòa, Phú Yên. Tỉnh Có Sân Bay Pleicu nối với các sân bay lớn: Hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh.Nên vận tải hàng hóa từ thành phố Hồ Chí Minh đi Gia Lai có chiều hướng phát triển thuận lợi.

 

Trong những năm gần đây, nhiều dự án trồng cao su, chăn nuôi, chương trình cải tạo vườn tạp, đưa các giống mới vào sản xuất nông nghiệp, chương trình ngói hóa nhà ở trong công nhân người dân tộc thiểu số và cộng đồng dân cư, Việc thu hút nhiều cơ sở sản xuất kinh doanh vật tư nông nghiệp và nông-lâm-thủy sản cần kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm làm ra để cung cấp cho thị trường tiêu thụ.kinh doanh phân bón và thuốc bảo vệ thực vật; 21 đơn vị kinh doanh thức ăn chăn nuôi gia súc, gia cầm và 4 cơ sở thuốc thú y…nhằm nâng cao giá trị cuộc sống người dân trong vùng. Vấn đề cung cấp các sản phẩm,trao đổi mua ban trong vùng,luôn dược đảm bảo nhờ phương hướng cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa thành phố hồ chí minh đi Gia Lai chuyên nghiệp đảm bảo thời gian,an toàn,chi phí thấp nhất.

Vận tải hàng hóa thành phố hồ chí minh đi Gia Lai của Phước thành chuyên tải thiết bị máy móc cho nhiều hoạt động khai thác chế biến khoáng sản : đá vôi; đá granite; than bùn; đá bazan khối hoặc bazan làm vật liệu xây dựng… Nhiều phường ,xã của tỉnh, huyện còn triển khai phát triển các loại cây công nghiệp dài ngày có giá trị kinh tế cao như cao su, cà phê, hồ tiêu (ở Chư Sê); triển khai cánh đồng mía mẫu lớn tại các vùng mía phía Đông tỉnh( của nhà máy đường An Khê) đã tạo điều kiện cho kinh tế của vùng phát triển vượt bậc.

Công ty vận tải hàng hóa Phước Thành cung cấp nhiều chủng loại xe từ xe 8 tấn, 3 chân, 4 chân, xe container… Đã đáp ứng nhu cầu chuyên chở tất cả các loại vật tư, thiết bị máy móc, Giàn giáo, công trình xây dựng nhiều công trình: trụ sở UBND xã Pờ Tó, Trạm y tế xã Chư Mố, Nhà thể thao đa năng, hạng mục mở rộng nhà ăn Trường Phổ thông Dân tộc nội trú đã được bàn giao đưa vào sử dụng …

Vận tải hàng hóa từ thành phố Hồ Chí Minh đi Gia lai cho các khu công nghiệp, các nhà đầu tư rất được công ty vận tải hàng hóa chúng tôi quan tâm. Được hinh thành và phát triển những năm 2006, KCN Trà Đa đã thu hút đầu tư và đi vào hoạt động ổn định. Khu công nghiệp Trà Đa – TP. Pleiku nằm trên địa bàn hai xã Trà Đa và Biển Hồ, là khu vực có điều kiện thuận lợi về giao thông, dịch vụ đô thị và hạ tầng kỹ thuật tốt; đồng thời Chính phủ đồng ý mở rộng và xây dựng KCN Trà Đa thêm 104 ha trong giai đoạn 2015 – 2020 và thêm 8 KCN, cụm công nghiệp phân bố ở các thị xã, huyện trên địa bàn của tỉnh trong giai đoạn năm 2015 – 2020 với tổng diện tích là 1397,07 ha, trong đó KCN Tây Pleiku, Cửa Khẩu Lệ Thanh, An Khê đang trong giai đoạn hoàn thành và kêu gọi đầu tư. Ngành nghề đầu tư trong các KCN rất đa dạng, bao gồm chế biến nông – lâm sản, cao su thành phẩm, nhà máy sản xuất phân bón, nhà máy chế biến tiêu trắng, sản xuất tiêu dùng, sản xuất vật liệu xây dựng, khoáng sản, trang trí nội thất…. Quy mô các dự án ở mức trung bình, vốn đầu tư xây dựng theo từng giai đoạn.

Các doanh nghiệp trong KCN Trà Đa đóng góp phần lớn vào giá trị sản xuất công nghiệp cũng như kim ngạch xuất khẩu công nghiệp của tỉnh. Đặc biệt, doanh nghiệp FDI trong KCN cũng góp phần quan trọng trong việc nâng cao năng lực sản xuất mới trong các ngành công nghiệp then chốt. Nếu như trước đây công nghệ của các doanh nghiệp trong KCN thường là các loại công nghệ thâm dụng lao động thì càng về sau, khi độ an toàn môi trường đầu tư cho phép, các doanh nghiệp đã chủ động nâng cao trình độ công nghệ, đầu tư dây chuyền máy móc thiết bị hiện đại, tự động hóa, ứng dụng công nghệ cao,…Ngoài cung cấp những dịch vụ vận tải hàng hóa,chúng tôi còn tham gia nhiều hoạt động từ thiện trong vùng, mở ra hướng mới trong thu hút đầu tư và nguồn nhân lực cho cả vùng.

Vận tải hàng hóa từ thành phố Hồ Chí Minh đi Gia Lai của Phước thành sẵn sàng phục vụ cho quý khách hàng 24/24h. Sự hài lòng của khách hàng là niềm tin và uy tín của Phước Thành. Hãy cho chúng tôi một cơ hội để chúng tôi có thêm một người bạn. Rất hân hạnh được chia sẽ với Khách Hàng những dịch vụ vận chuyển hàng hoá của chúng tôi

1684 views