Đại Lý Môi Giới Thương Mại

Với kiến ​​thức và mối quan hệ kinh doanh rộng trên lĩnh vực thương mại quốc tế, Công ty Phạm Lê tự tin cung cấp các dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực thương mại và môi giới thương mại đến tất với tất cả các quý doanh nghiệp.

Trước nhu cầu mở rộng hoạt động kinh doanh và thị trường cạnh tranh ngày càng sôi động, chúng tôi mong muốn mang đến dịch vụ môi giới thương mại trong và ngoài nước nhầm tạo ra cơ hội hợp tác và phát triễn giữa các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài, góp phần vào sự phát triển của nền kinh tế nói chung và của doanh nghiệp nói riêng.

dai-ly-moi-gioi-thuong-mai

Đại Lý Môi Giới Thương Mại

Các sản phẩm dịch vụ của Phạm Lê Logistics :

Tư vấn hợp đồng thương mại trong nước và quốc tế

Môi giới thương mại trong nước và quốc tế (các lĩnh vực đồ gỗ nội thất, nông sản …)

Với những nổ lực không ngừng nghỉ cộng với sự tận tâm phục vụ của Phạm Lê sẽ tạo được lòng tin nơi khách hàng. Bên cạnh vai trò là nhà cung ứng vận tải, chúng tôi vinh dự được đảm nhận nhiệm vụ tìm kiếm các nhà cung ứng tiềm năng khác cho khách hàng. Phạm Lê đã thành công trong việc tìm kiếm và kết nối khách hàng với các doanh nghiệp trong lĩnh vực. Nhờ thấu hiểu được nhu cầu của người sử dụng dịch vụ cần, chúng tôi luôn đặt lợi ích của quý khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công sản phẩm cho các nhà máy sản xuất đồ gỗ nội thất, cho thuê kho bãi, kho ngoại quan, tuyến cung ứng và nguồn tiêu thụ cho nông sản.

Phạm Lê hiện đang mở rộng lĩnh vực thương mại, đặc biệt là các loại nông sản như hành, dừa, sả … Mục tiêu của chúng tôi là giúp đỡ người nông dân tìm đầu ra cho sản phẩm của mình và những nhà sản xuất đã có nguồn hàng cung ổn định và chất lượng. Trọng thực tế hiện nay, người nông dân duy trì việc mua bán hàng hóa thông qua thương lái, họ thường xuyên bị thương lái ép giá, chịu nhiều thiệt thòi. Bên cạnh đó, người nông dân trông chờ và lệ thuộc quá nhiều vào thị trường Trung Quốc nhưng nhu cầu của thị trường này không được ổn định. Vì vậy, chúng tôi mong muốn phần nào giúp người nông dân giải quyết vấn đề bằng cách tạo ra mạng lưới thương mại chặt chẻ và rộng khắp trong nước và quốc tế.

Đối với nhà sản xuất, Phạm Lê có mối quan hệ chiến lược với nhà máy sản xuất đồ gỗ nội thất tại Bình Dương, Đồng Nai … Tất cả đều là những công ty uy tín và có phong cách làm việc chuyên nghiệp trong sản xuất đồ gỗ nội thất cho những nhãn hàng nổi tiếng khắp thế giới, nhất là thị trường Mỹ. Ngoài ra các nhà máy sản xuất được thiết lập ở những vị trí thuận lợi cho việc vận chuyển, gần kho ngoại quan. Bên cạnh việc duy trì mối quan hệ với các đối tác hiện có, chúng tôi không ngừng tìm kiếm thêm những đối tác tiềm năng mới và những cơ hội mới.

Mọi thông tin chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Văn phòng chính:

  • Tầng 2A, tòa nhà AVENIS, 145 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp.HCM
  • Tel: 08-3822 9847 – Fax: 08-3822 9849

 

7973 views