Lưu Kho & Phân Phối Hàng Hóa

Phạm Lê Logistics cung cấp dịch vụ lưu kho và phân phối hàng hóa với hệ thống kho hàng được đặt ở các vị trí thuận lợi trong việc vận chuyển. Hệ thống kệ chuyên dụng, chắc chắn cùng với phương tiện hiện đại phục vụ cho việc xuất nhập hàng hóa an toàn, nhanh chóng và đảm bảo.

An ninh tại kho Phạm Lê Logistics  luôn được đặt lên hàng đầu để quý khách hàng có thể yên tâm lưu trữ hàng hóa. Bên cạnh đó, các tiêu chuẩn về nhiệt độ, độ ẩm luôn được chúng tôi kiểm tra thường xuyên, đều đặn và chặt chẽ để bảo đảm chất lượng cho hàng hóa trong kho.

Nhân viên kho luôn nhiệt tình cộng với tinh thần trách nhiệm cao trong việc sắp xếp và giao nhận hàng. Cách làm việc khoa học và chính xác trong việc phân loại, kiểm kê, sắp xếp hàng hóa lưu kho tạo sự tin tưởng tuyệt đối cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

luu-kho-phan-phoi-hang-hoa

Lưu Kho & Phân Phối Hàng Hóa

Các phương tiện tại kho:

  • Xe nâng tầm cao
  • Xe cẩu
  • Hệ thống camera

Ngoài dịch vụ lưu kho, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vận chuyển, phân bổ hàng hóa nhập kho và xuất kho bằng xe tải và xe chứa giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí.

Các dịch vụ khác như đo đạc, đóng gói hàng hóa, phân loại, kiểm kê. Chúng tôi có dịch vụ đóng gói các loại hàng hóa như chất lỏng, hàng điện tử, hàng dễ vỡ, cuộn.

 

Mọi thông tin chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Văn phòng chính:

  • Tầng 2A, tòa nhà AVENIS, 145 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp.HCM
  • Tel: 08-3822 9847 – Fax: 08-3822 9849
7156 views