Dịch vụ kho ngoại quan

Kho ngoại quan chúng tôi được thành lập theo quyết định số: 2469/QĐ-TCHQ của Tổng cục Hải quan. Bên cạnh thế mạnh là công ty kinh doanh về kho bãi lâu năm, có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, quan hệ tốt với các cơ quan chức năng, chúng tôi còn có các thế mạnh về cầu cảng, phương tiện xếp dỡ hàng hóa chuyên dùng như: xe cẩu, xe nâng đa năng dùng xếp dỡ cho nhiều chủng loại hàng hóa khó làm với trọng tải nâng từ 2.5 tấn đến 25 tấn.

Trên thực tế, chúng tôi đã hợp tác, cung cấp phương tiện để khai thác, xếp dỡ hàng cho nhiều kho ngoại quan như: Viettrans HP, Viettranscimex, Hoàng Cầu,… Do vậy, quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng trao gửi hàng hóa tại kho chúng tôi.

Chúng tôi gửi tới tất cả Quý khách hàng thông báo và giới thiệu về công ty chúng tôi, nếu có thể đi đến sự hợp tác trong việc khai thác hàng về kho ngoại quan chúng tôi với những dịch vụ và ưu tiên tốt nhất.

dich-vu-kho-hai-quan

Dịch vụ kho ngoại quan

1. Về phương tiện xếp dỡ:

Chúng tôi đã trang bị đầy đủ các phương tiện để hạ cont, rút ruột hàng chứa trong cont từ 20 tấn trở xuống (như tổ máy),… Với lợi thế trên, chúng tôi giúp khách hàng tránh được những thiệt hại khi kéo hàng ra khỏi cont mà không có phương tiện đặc thù riêng của từng loại hàng hóa.

2. Về giá cả dịch vụ:

Chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu phục vụ khách hàng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất. Chúng tôi đã trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị mà không phải đi thuê ngoài, do đó, giá cả dịch vụ của chúng tôi sẽ hợp lý hơn.

Mọi thông tin chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Văn phòng chính:

  • Tầng 2A, tòa nhà Avenis, 145 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp.HCM
  • Tel: 08-3822 9847 – Fax: 08-3822 9849

 

7124 views