Vận Chuyển Đường Biển

Cùng với các đối tác chiến lược trên khắp thế giới, Phạm Lê Logistics  luôn có đầy đủ khả năng và năng lực để đảm nhận việc xuất nhập hàng hóa cho quý khách hàng một cách an tòan, hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Chúng tôi không ngừng hoàn thiện và đưa ra các giải pháp tư vấn một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất nhằm mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

van-chuyen-duong-bien

Vận Chuyển Đường Biển

 

Phạm Lê Logistics xin trân trọng giới thiệu dịch vụ tận tải hàng hóa hàng hải của chúng tôi :

A. Vận tải nguyên thùng quốc tế và nội địa:

Bằng kinh nghiệm nhiều năm chuyên môn và kiến thức am hiểu trong lĩnh vực cùng với sự hợp tác và hỗ trợ của các đối tác chiến lược, chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ và kịp thời thông tin về lịch tàu trong nước và quốc tế hàng tuần. Lịch tàu phong phú và đa dạng, phù hợp cho kế hoạch sản xuất xuất khẩu của quý doanh nghiệp.

B. Dịch vụ hàng lẻ (LCL)

Trong trường hợp lượng hàng của quý khách không đủ để xếp hàng đầy vào trong container, hàng lẻ sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho việc xuất nhập hàng hóa nhằm tiết kiệm chi phí vận chuyển. Chúng tôi cam kết cung cấp đầy đủ lịch tàu, thời gian cắt máng và tất cả các thông tin liên quan cần thiết. Tuy nhiên, khách hàng cần chú ý đến thời gian tập hợp hàng hóa để xếp hàng đầy đủ vào container, yếu tố hết sức quan trọng trong việc lựa chọn dịch vụ LCL. Nếu lượng hàng không đủ thì ngày xuất hàng không bị chậm trễ. Do đó, quý khách hàng lưu ý khi chọn lựa hình thức vận tải thích hợp.

C. Nhận và giao hàng nội địa:

Phần lớn khách hàng hiện tại của Phạm Lê hoạt động trong tất cả các lĩnh vực như: xây dựng, gỗ nội thất và hàng tiêu dùng… Chúng tôi đảm nhiệm vận chuyển hàng hóa giữa nhà máy tại miền Nam và vận chuyển đi miền Trung và miền Bắc bằng container. Với kinh nghiệm chuyên môn cao, các dịch vụ vận tải của Phạm Lê luôn đảm bảo đúng lịch trình và kế hoạch của quý doanh nghiệp khách hàng, góp phần vào sự phát triển của quý doanh nghiệp.

D. Dịch vụ vận chuyển và giao nhận:

Tùy vào nhu cầu của quý doanh nghiệp, chúng tôi cung cấp dịch vụ nhận hàng tại địa điểm được chỉ định trong nội địa hoặc quốc tế và giao hàng đến nơi giao hàng chỉ định. Với mạng lưới rộng lớn trong nước và quốc tế, Phạm Lê đã nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng trong các lĩnh vực xây dựng, gỗ nội thất và hàng tiêu dùng.

Mọi thông tin chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Văn phòng chính:

  • Tầng 2A, tòa nhà AVENIS, 145 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp.HCM
  • Tel: 08-3822 9847 – Fax: 08-3822 9849

 

5920 views