Ocean Freight Forwarding

Với nhiều đối tác chiến lược trên toàn thế giới, chúng tôi có đủ khả năng và năng lực để xử lý xuất khẩu, nhập khẩu lô hàng của khách hàng.

Chúng tôi luôn cố gắng tốt nhất của chúng tôi để cung cấp và tư vấn các phương pháp hiệu quả nhất, an toàn và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

đại dương cước chuyển tiếp

Ocean Freight Forwarding

Vì vậy, Logistics Phạm Lê tự tin giới thiệu các dịch vụ vận tải biển của chúng tôi:

A. quốc tế và trong nước Full Container Load (FCL) Dịch vụ:

kinh nghiệm lâu dài và thiết thực với sự kết hợp của các nhà cung cấp chiến lược, chúng tôi cung cấp lịch thuyền buồm quốc tế và trong nước hàng tuần chính xác. lịch thuyền buồm khác nhau sẽ thích hợp để sản xuất và kế hoạch xuất khẩu.

B. ít hơn Container Load (LCL) Dịch vụ:

Trong trường hợp hàng hóa của bạn không đủ để tải đầy đủ trên một container, hàng lẻ sẽ phù hợp với kế hoạch xuất khẩu của bạn và chi phí nhằm mục đích tiết kiệm. Chúng tôi đảm bảo cung cấp lịch thuyền buồm đầy đủ, thời gian đóng cửa và các thông tin liên quan cần thiết khác cho giao thông. Tuy nhiên, khách hàng nên chú ý đến thời gian thu thập đủ hàng cho một container. Nó thực sự là quan trọng trong các dịch vụ LCL. Nếu hàng không đủ cho một container, sự ra đi của các container sẽ bị trì hoãn. Như vậy, khách hàng nên cẩn thận trong việc lựa chọn hình thức thích hợp vận chuyển.

C. Tiếp nhận và phân phối trong nước (DC):

Hầu hết các khách hàng hiện tại của chúng tôi chạy kinh doanh xây dựng, nội thất nhà và hàng tiêu dùng. Chúng tôi xử lý vận chuyển hàng từ các nhà máy ở miền Nam Việt Nam và từ miền Nam của Việt Nam sang Trung và miền Bắc Việt Nam sau khi nhét trong thùng chứa. Với kinh nghiệm chuyên môn, dịch vụ vận chuyển của chúng tôi đảm bảo khách hàng có kế hoạch sẽ được thực hiện thành công và đóng góp vào việc mở rộng kinh doanh của khách hàng.

D. Dịch vụ giao hàng (Door to Door):

Căn cứ vào đơn đặt hàng của bạn, chúng tôi thực hiện các lô hàng quá trình tiếp nhận tại địa điểm chỉ định (trong nước hoặc quốc tế) và cung cấp các chuyến hàng đến điểm chỉ định. Với mạng lưới rộng lớn trong nước và quốc tế, dịch vụ của chúng tôi hài lòng nhiều khách hàng trong kinh doanh xây dựng, đồ gỗ và hàng tiêu dùng.

Trụ sở chính:

  • Tầng 2A, AVENIS Tower, 145 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Tel: 08-3822 9847 – Fax: 08-3822 9849
  • Hotline1: 0917 474 043-0918 918 264 (tiếng Anh, tiếng Việt)
  •  Email: kim.pham@phamle.com.vn
  • Website: www.PhamLe.com.vn
2611 views