Vận Chuyển Hàng Hóa Đi Miền Tây

Miền tây là một vùng đất giàu tiềm năng nông nghiệp và nuôi trồng thuỷ sản.Vận chuyển hàng hoá đi miền tây được Pham Le cung ứng nhiều loại xe tải lớn:xe đầu kéo, xe 15 tấn, Xe 10 tấn, Xe 8 tấn…nhằm phục vụ nhu cầu vận chuyển các mặc hàng đặc trưng của vùng.

Vùng này còn được gọi là Đồng Bằng Sông Cửu Long có 12 tỉnh và 1 thành phố: An Giang, Bến Tre, Bạc Liêu, Cà Mau, Thành Phố Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long. Ngành nông nghiệp nổi bật của miền tây là trồng lúa nước. Diện tích và sản lượng thu hoạch chiếm hơn 50% so với cả nước . Nhờ vậy nên Đồng bằng sông Cửu Long là nơi xuất khẩu gạo chủ lực của cả đất nước . Là vùng có điều kiện khí hậu thích hợp với nuôi trồng và đánh bắt thủy sản , sản lượng thủy sản chiếm 50 % nhiều nhất ở các tỉnh Cà Mau, Kiên Giang, An Giang. Đặc biệt là Kiên Giang. Dịch vụ

Vận chuyển hàng hoá đi miền tây của vùng Đồng bằng sông Cửu Long bao gồm các ngành chủ yếu : xuất nhập khẩu, vận tải thủy. Giao thông vận tải đường thủy giữ vai trò quan trọng nhất.

Chính vì nhờ những nguồn lực to lớn đó, Công Ty Vận Tải Phước Thành chuyên cung cấp xe tải lớn vận chuyển gạo từ An Giang, Kiên Giang, Long An, Đồng Tháp, Sóc Trăng, Tiền Giang để cung cấp cho thị trường trong nước: các cụm công nghiệp, khu công nghiệp ở trên địa bàn Tp.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Nha Trang, Bình Định… Ngoài ra, đội hình xe conts chuyên vận chuyển hàng xuất nhập khẩu từ cảng đến kho của khách hàng và từ kho khách hàng đến cảng: Gạo, Cá Đông Lạnh, Thức Ăn Gia Súc, Củi Trấu, Nhãn, Cam, Quýt… Vận chuyển ra thị trường thế Giới. Miền Tây còn có những cảng biển lớn, thu hút nhiều tiềm năng kinh tế và du lịch khác.
Dịch vụ vận tải hàng hoá Phước Thành không những vận chuyển hàng xe tải lạnh chuyên chở: cá đông lạnh, tôm đông lạnh, mực, sứa, các hải sản khác, các hàng hoa quả cần duy trì nhiệt độ mát ổn định. Xe Tải lạnh của chúng tôi được đầu tư từ loại xe 5 tấn, xe 8 tấn, xe 10 tấn, 15 tấn Vận chuyển hàng hoá đi miền tây và ngược lại. Dịch vụ vận tải của chúng tôi còn cung cấp xe tải lạnh chuyên chở hàng hải sản cung cấp cho nhà hàng từ Nha Trang, Vũng Tàu, Phan Thiếc, Quy Nhơn, Kiêng Giang, Cần Thơ đến Tp.HCM. Tiềm năng lớn đối với xe tải lạnh của Công Ty Vận Tải chúng tôi là công tác giao nhận hàng xuất nhập khẩu đông lạnh ở các cảng biển phía nam đất nước.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, đội ngũ Tài Xế am hiểu trên từng tuyến đường sẽ giúp việc vận chuyển hàng hóa an toàn và nhanh chóng.

Vận chuyển hàng hoá đi miền tây của Phước Thành luôn ở tư thế sẵn sàng để hỗ trợ khách hàng một cách toàn dện nhất.

Với phương châm : Sự hài lòng của khách hàng là niềm tin và uy tín của Phước Thành. Hãy cho chúng tôi một cơ hội để chúng tôi có thêm một người bạn. Rất hân hạnh được chia sẽ với Khách Hàng  những dịch vụ vận chuyển của chúng tôi.

2837 views