Vận Chuyển Hàng Hóa Gía Rẻ

Công Ty Pham Le được thành công và lớn mạnh như ngày hôm nay là nhờ vào khả năng quản lý nhân viên và lãnh đạo của công ty. Mục tiêu mà Dịch vụ của chúng tôi mang lại là tìm giải pháp cho khách hàng làm sao vận chuyển hàng hóa uy tín, nhanh, giá rẻ. Với mục tiêu này, trong những năm vừa qua chúng tôi đã để lại trong lòng Khách Hàng một niềm tin vững chắc,và tiết kiệm chi phí nhất.

Các loại xe chuyên tải : từ Xe tải 1 tấn, 1.4 tấn,1.7 tấn,2.5 tấn,3.5 tấn,5 tấn,8 tấn,15 tấn,24 tấn…Đầu kéo container, xe chuyên dụng… Sẵn sàng đáp ứng mọi loại hàng, mọi nhu cầu của khách hàng . Theo nhiều phương thức vận chuyển hàng khác nhau:  vận chuyển hàng hóa đa phương thức, đường bộ, đường sắt, biển, hàng không. Thông qua hình thức giao nhận chuyên nghiệp: hàng lẻ, hàng rời, hàng nguyên đai -nguyên kiện, hàng nguyên Lô, Hàng nguyên container. Công Ty Vận Tải phước Thành chuyên giao nhận vận chuyển từ kho tới kho, từ cảng đến kho, từ kho đến cảng, Dịch vụ chuyển phát nhanh từ tay người giao đến tay người nhận.

Trong quá trình sản xuất kinh doanh , từ khâu mua nguyên vật liệu, nhập nguyên vật liệu, sơ chế, tái chế, gia công, kinh doanh, bán sản phẩm. Trong mỗi khâu trong quy trình sản xuất ấy còn rất nhiều chi tiết nhỏ, công đoạn nhỏ để cấu thành chi tiết đó. Việc giao nhận cũng thế: tư vấn khách hàng, hợp đồng với khách hàng, nhận hàng tại kho, bốc xếp hàng lên Phương tiện vận tải, trung chuyển hàng bằng nhiều phương tiện khác nhau, bốc xếp xuống phương tiện vận tải, giao tận tay khách hàng. Công Ty Vận Tải chúng tôi sẽ giúp bạn tất cả trong quá trình giao nhận vận chuyển hàng hóa giá rẻ.

Hãy cho chúng tôi biết: tên, trọng lượng, kích thước hàng hóa, địa chỉ giao-nhận hàng hóa. Chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp dịch vụ cho bạn cách vận chuyển hàng hóa tốt nhất, giá rẻ nhất phù hợp từng loại hàng, cách thức vận chuyển an toàn,thời gian sớm nhất. Chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp mà bạn còn băng khoăn,lo lắng. Cách Hay nhất của bạn là hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi.

1552 views