Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam

Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam từ Thành phố Hồ Chí Minh đi Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên-Huế và ngược lại.Đây là một trong những dịch vụ vận chuyển hàng hóa chủ lực của công ty vận chuyển hàng hóa nội địa Pham Le.

Tuyến đường giao thông vận tải của Vùng Bắc Trung Bộ nằm kề bên vùng Kinh Tế Trọng Điểm (KTTĐ) Bắc bộ và vùng KTTĐ miền Trung, trên trục giao thông Bắc Nam về đường sắt, bộ; nhiều đường ô tô hướng Đông Tây (7,8,9,29) nối Lào với Biển Đông. Đường bộ và đường sắt: Quốc lộ 1A, Quốc lộ 7A, Quốc lộ 8, Quốc lộ 9, Đường Hồ Chí Minh và Đường sắt Bắc – Nam. Có hệ thống sân bay ( Vinh, Đồng Hới, Phú Bài), bến cảng ( Nghi Sơn, Cửa Lò, Cửa Hội, Vũng Ánh, Sơn Dương, Cửa Gianh, Nhật Lệ, Cửa Việt, Thuận An, Chân Mây…). Những ưu điểm này đã tạo điều kiện cho viêc giao lưu kinh tế giữa VN và các nước Lào,MianMa.v.v.. Gắn liền với những trục lộ của vùng,  Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam của Phước Thành đã cập nhập thông tin và từng bước hỗ trợ khách hàng trong việc giao nhận hàng hóa một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Về Kinh Tế ,Bắc Trung Bộ có nhiều khoáng sản quý , đặc biệt là đá vôi nên có điều kiện phát triển ngành khai thác khoáng và sản xuất vật liệu xây dưng . Ngoài ra vùng còn có các ngành khác như chế biến gỗ , cơ khí , dệt may , chế biến thực phẩm . Các trung tâm có nhiều ngành công nghiệp : Thanh Hóa , Vinh , Huế với qui mô vừa và nhỏ.Nên Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam: Cát, Đá, Đá San Hô, Gỗ… thường xuyên ,luân chuyển thay đổi theo từng mô hình hoạt động, cũng như từng nơi khai thác trong khu vực. Nhờ địa thế của Bắc Trung Bộ có rất nhiều cửa khẩu biên giới giữa Việt – Lào : Nậm Cắn , Cầu Treo , Cha Lo , Lao Bảo. tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao thương với các nước láng giềng gần kề . Ngoài ra, vùng này Có bờ biển dài tạo điều kiện cho các tàu buôn vận chuyển hàng hóa nước ngoài xuất nhập khẩu và các tàu chở khách du lịch nước ngoài vào nước ta .

Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam của Phước Thành với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong ngành vận tải hàng hóa đường bộ,thấu hiểu được tâm tư,nguyện vọng của khách hàng,sẵn sàng chia sẽ,lắng nghe và hỗ trợ khách hàng từ khâu nhận cho đến khâu giao hàng.

Hệ thống xe chuyên vận chuyển hàng hóa được đầu tư lớn nhỏ. Phước Thành đã đi vào lòng Khách Hàng như một người bạn thân thiết và uy tín nhất. Đối tác của Phước Thành trong những năm gần đây : Nước Ngọt – Biricco, Hàng Vật Lliệu Xây Dựng , Lưới Thép-Toàn Tâm , Xi Măng – Hà Tiên , Công Thành, Mì gói – Gấu Đỏ , Bột Mì – Bình An … Và hàng loạt những mặc hàng của những khách hàng thân thiết khác: Dầu Ăn , Bồn Nhựa Composit – được dung trong ngành công,nông nghiệp, Bánh kẹo , Mỹ phẩm , Hàng tiêu dung , Thức ăn cho tôm , Cá , Thức ăn gia súc …  Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam của Phước Thành rất vinh dự được làm đối tác trong ngành vận tải , các dịch vụ Logisctic , Công Ty tiếp vận và giao nhận tin tưởng. Đó cũng chính là niềm tin, động lực giúp Công Ty Vận Tải Phước Thành Vươn xa hơn nữa.

Sự hài lòng của khách hàng là niềm tin và uy tín của Phước Thành. Hãy cho chúng tôi một cơ hội để chúng tôi có thêm một người bạn. Rất hân hạnh được chia sẽ với Khách Hàng những dịch vụ vận chuyển hàng hoá của chúng tôi.

1914 views