Vận Tải Hàng Hóa Nội Địa

 Vận tải hàng hóa nội địa đóng vai trò rất quan trọng trong việc giao thương kinh tế các vùng miền. Sự phát triển vững mạnh giữa các vùng, miền, nhu cầu hội nhập kinh tế giữa các nơi trên lãnh thổ cũng như trên thế giới, Còn tùy thuộc vào việc hiện đại hóa các thiết bị, máy móc, phương tiện, cách thức hoạt động chuyên môn. Tạo diều kiện phát triển an sinh, xã hội cho người dân nhằm ổn định, phát triển kinh tế cho đất nước.

 

Công ty vận tải Phước Thành chuyên cho thuê tất cả các loại xe vận tải hàng hóa nội địa với nhiều chủng loại khác nhau từ 1 tấn, 1.5 tấn, 2.5 tấn , 3.5 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 11 tấn, 15 tấn, xe đầu kéo container, xe siêu trường- siêu trọng, xe cẩu… Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn giúp khách hàng lựa chọn phương tiện vận tải tốt nhất, phù hợp nhất. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vận tải cho Khách Hàng bằng nhiều phương thức khác nhau, Khách Hàng có thể tự lựa chọn loại phương tiện phù thuộc vào nhu cầu, thời gian, chi phí.

  1. Vận tải hàng hóa nội địa bằng đường biển

– Là Đại Lý hàng đầu của các hãng tầu chuyên chạy tuyến nội địa : Biển đông shipping, Vosco, Vsico, Germadept, Viet sun…Chúng tôi cung cấp cho Khách Hàng vận tải hàng hóa nội địa bằng đường biển từ Cảng Tp.HCM đi Cảng Đà Nẵng, Cảng Hải Phòng ( ngược lại). với nhiều cách thức giao nhậnbằng tàu rời, container đường biển kếp hợp đường bộ (có dịch vụ kiểm đếm), dịch vụ vận chuyển Door to Door, vận chuyển hàng rời, hàng quá khổ & hàng nguy hiểm, vận chuyển hàng nguyên Cont, vận chuyển hàng lẻ, khai thuê hải quan,v.v

– Với Lịch tàu thường xuyên:
+ Hải Phòng ↔ Tp. Hồ Chí Minh: 02 chuyến/tuần
+ Tp. Hồ Chí Minh→ Đà Nẵng → Hải Phòng : 01 chuyến/tuần

  1. Vận tải hàng hóa nội địa bằng đường bộ

– Dịch vụ vận tải linh hoạt nhất đối với hàng hóa là phương thức vận tải hàng hóa nội địa bằng đường bộ. Dịch vụ vận tải của chúng tôi từ Thành Phố Hồ chí minh tới các tỉnh (ngược lại). Đáp ứng nhu cầu của khách hàng cần vận tải các loại mặc hàng bằng các loại xe tải chuyên chở hàng nặng, hàng nhẹ, hàng đông lạnh, đầu kéo rơmoc cotainer 20Feet, 40Feet và 45Feet… Đi từ TPHCM chuyên tuyến đi các tỉnh Miền bắc, Miền trung, Tây nguyên và Tây nam bộ.

– Chúng tôi nhận Vận tải hàng hóa nội địa đi từ TPHCM ra các tỉnh của miền tây, miển trung và các tỉnh miền bắc và ngược lại.

– Chúng tôi nhận Vận tải hàng hóa nội địa từ Tp.HCM đi các tỉnh : ghép, hàng lẻ, và các loại mặt hàng cẩn bao xe nguyên chuyến. Để đảm bảo Hàng hóa đúng hẹn thời gian, Phương thức bảo quản an toàn, Công Ty vận tải chúng tôi luôn có xe vận chuyển hàng ngày trên từng tuyến đường.Với lượng xe đông đảo, chúng tôi có thể phục vụ một lượng lớn hàng từ 200 tấn đến 300 tấn mỗi ngày.

– Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, tư vấn cho khách hàng nhiệt tình và chu đáo giúp cho khách hàng an tâm hơn khi chọn dịch vụ vận tải hàng hóa nội địa của công ty vận tải phước thành.

 

Phương châm của công ty chúng tôi là :

“ĐẢM BẢO UY TÍN- GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN-ĐẢM BẢO AN TOÀN HÀNG HÓA”

Nếu quý khách có nhu cầu  vui lòng liên hệ theo địa chỉ bên dưới để được giá cước & dich vụ tốt nhất

3355 views