Vận Chuyển Hàng Hóa Tp.hcm Đi các tỉnh miền trung

Giao Thông Vận tải đối với Vùng Duyên hải Nam Trung Bộ có vị trí địa lý kinh tế rất thuận lợi, nằm trên trục các giao thông đường bộ,sắt, hàng không và biển, gần thành phố Hồ Chí Minh và khu tam giác kinh tế trọng điểm miền Đông Nam Bộ; cửa ngõ của Tây Nguyên, của đường xuyên Á ra biển nối với đường hàng hải quốc tế.Công Ty Vận tải Phước thành luôn đánh giá cao chiến lược phát triển dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ tp.hcm đi Đà Nẵng,Quảng Nam,Quảng Ngãi,Bình Định,Phú Yên,Khánh Hòa,Ninh Thuận,Bình Thuận,Kon Tum,Gia Lai,Đắc Lắc,Đắc Nông,Lâm Đồng. Phước Thành Không ngừng nâng cao cạnh tranh, Uy Tín mà còn nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

Kinh tế biển của vùng đa phần là nguồn lợi hải sản (chiếm gần 20% sản lượng đánh bắt của cả nước) và nuôi trồng thuỷ sản, nhất là các loại đặc sản (tôm, tôm hùm, cá mú, ngọc trai…) với diện tích có thể nuôi trồng là 60.000 ha. Vận tải biển trong nước và quốc tế với chùm cảng nước sâu đảm bảo tàu có trọng tải lớn vào được, có sẵn cơ sở hạ tầng và nhiều đất xây dựng để xây dựng các khu công nghiệp tập trung gắn với các cảng nước sâu và với vị trí địa lý của mình có thể chọn làm cửa ngõ ra biển cho đường “xuyên Á”. Trọng tâm vận tải hàng hoá đường bộ của Pham Le là xe chuyên tải nặng.Nhờ vị trí địa lý giao thông huyết mạch quan trọng nối liền hai miền Nam Bắc mà việc Vận Chuyển Hàng Hóa Tp.hcm Đi các tỉnh miền trung cũng là mối quan tâm hàng đầu của Phước Thành.

Tây Nguyên là vùng cao nguyên, giáp với Hạ Lào và Đông Bắc Campuchia. trong khi Kon Tum có biên giới phía tây giáp với cả Lào và Campuchia, thì Gia Lai, Đắk Lắk và Đắk Nông chỉ có chung đường biên giới với Campuchia. Còn Lâm Đồng không có đường biên giới quốc tế.Vận tải hàng hóa vùng này cũng gặp không ít khó khăn do: Hệ thống đường đồi dốc, Xe ủi đất, Xe cạp đất, Xe máy cày,các loại Xe Công –Nông khác… lưu thông nhiều làm cho đường xa hay bị hư hỏng Tây Nguyên rất phù hợp với những cây công nghiệp như cà phê, ca cao, hồ tiêu, dâu tằm. Cây điều và cây cao su cũng đang được phát triển tại đây. Cà phê là cây công nghiệp quan trọng số một ở Tây Nguyên. Việc vận chuyển các sản phẩm của cây Công Nghiệp : Sắn,Cà Phê,Tiêu,Điều…Để Xuất Khẩu là kế hoạch quan trọng trong công tácVận Chuyển Hàng Hóa Tp.hcm Đi các tỉnh miền trung. Tây Nguyên cũng là vùng trồng cao su lớn thứ hai sau Đông Nam Bộ.Trong những năm gần đây,Lượng xuất khẩu cao su sang trung Quốc là chủ yếu..nhưng trong năm 2012 thì nền kinh tế này bị sụt giảm.Nên việc vận chuyển cao su trong năm 2012 cũng mất doanh thu đáng kể.

Nhờ địa thế cao nguyên và nhiều thác nước, nên tài nguyên thủy năng. Tuy nhiên do các công trình thủy điện được xây trên núi cao nên vấn đề Vận Chuyển Hàng Hóa Tp.HCM đi các tỉnh Miền Trung các mặc hàng:sắt ,thép,cáp điện ,vật liêu xây dựng thủy điện cũng gặp không ít khó khăn.Ngoài ra, Tiềm năng lớn của vùng là lâm sản.Nghề trồng rừng đặc biệt cũng được nhà nước hỗ trợ.Vận chuyển Gỗ xẻ,gỗ thành phẩm để vận chuyển sang các tỉnh thành trong cả nước và xuất khẩu sang các nước khác.

Sự hài lòng của khách hàng là niềm tin và uy tín của Phước Thành. Hãy cho chúng tôi một cơ hội để chúng tôi có thêm một người bạn. Rất hân hạnh được chia sẽ với Khách Hàng những dịch vụ vận chuyển hàng hoá của chúng tôi.

1921 views