Vận Chuyển Đường Biển

Vận chuyển Nội địa và Quốc tế
-Cùng với sự hỗ trợ hệ thống đại lý mạnh của các đối tác chiến lược trên những khu vực cảng quốc tế & nội địa trọng yếu và những hợp đồng ký kết môi giới thương mại với các hãng tàu quốc tế & nội địa uy tín Phạm Lê Logistics cung cấp các dịch vụ vận tải biển nội địa & quốc tế với mức giá cạnh tranh phải chăng. Và nhằm mục đích tiết kiệm thời gian , chi phí và hạn chế mức tối đa việc rớt hàng trong mùa cao điểm Phạm Lê Logistics cùng chung sức với các đối tác chiến lược vận chuyển hàng hóa của khách hàng vềcác cảng nội địa & quốc tế theo nhiều lịch trình linh hoạt, đa dạng và phù hợp với kế hoạch kinh doanh, sản xuất của khách hàng.

-Để khách hàng an tâm tin cậy sử dụng dịch vụ Phạm Lê Logistics chúng tôi không ngừng hoàn thiện, đưa ra các giải pháp tư vấn một cách hiệu quả và cung ứng dịch vụ giao nhận đa dạng.Phạm Lê Logistics sử dụng nhiều phương án vận chuyển từ đa phương thức kết hợp giữa đường bộ, đường biển, đường sắt nhằm giảm thiểu chi phí vận hành chuỗi cung ứng cho Quý khách hàng.

Những dịch vụ chủ yếu:

Vận Chuyển Quốc tế ( International Vessel):
– Dịch vụ giao nhận tận nơi (door to door services)
– Dịch vụ gởi hàng xuất-nhậpkhẩunguyên container (FCL) hoặc hàng lẻ (LCL) bằng đường biển từ Việt Nam đi Ngoại Quốc và ngược lạivới giá cạnh tranhtheo thị trường.
– Dịch vụ môi giới bảo hiểm hàng hóa và bốc xếp hàng hóa với xe chuyên dụng.
– Dịch vụ hậu cần cho hàng hóa quốc tế XNK đảm bảo chất lượng của dịch vụ, hạn chế tối đa việc rớt hàng thông qua mạng lưới tácnghiệp giàu kinh nghiệm và có uy tín.

Vận Chuyển Nội địa( Local Vessel):

–  Kết hợp vận chuyển đường biển Phạm Lê Logistics đáp ứng được nhu cầu vận tải đường bộ trọng yếu trong tuyến nội địa như các tuyến đường:
+ Sài Gòn- Hải Phòng, Hưng Yên, Hải Dương, Nam Định, Bắc Ninh, Hà Nội và ngược lại.
+ Sài Gòn- Đà Nẵng, Huế, Quãng Ngãi, Quãng Nam, Bình Định.
+ Sài Gòn- Cần Thơ- Sóc Trăng- Bạc Liêu-Long An- Bình Dương- Vũng Tàu…
+ Sài Gòn- các vùng lân cận tỉnh thành chính trong nước như TPHCM để đảm bảo hàng hóa của Quý khách được giao theo kế hoạch sản xuất và phân phối.
+ Giao nhận vận tải hàng hóa trọn gói, giao đến tận nơi kho bãi.
+ Vận chuyển hàng nguyên container, nguyên kiện.hàng công trình dự án và máy móc trangthiết bị sản xuất bằng xe cơ giới chuyên dụng. Thời gian vận chuyển nhanh thủ tục đơn giản và chuyên nghiệp.

Môi giới tàu nội địa ( Local Vessel Brokerage)

-Song song bên cạnh đó chúng tôi có dịch vụ đại lý môi giới tàu rời vận chuyển liên tuyến: Thanh Hóa, Quy Nhơn, Tuy Hòa, Phú Quốc, Cần Thơ, Nhà Bè..v..v. với tàu tải trọng: 1000 tấn, 1500 tấn, 3000 tấn &5000 tấn dành cho các mặt hàng xi-măng, clinker, nông sản: gạo, cà phê, phân bón, thức ăn gia súc, bột mỳ..v..v.
Các thị trường thế mạnh trọng yếu bao gồm:

  • Quốc tế: USA: East & West Coast, Europe: main sea ports of EU, Asia: Japan, Korea, Hong Kong, Singapore, Phillipine..vv..
  • Nội địa: Sài Gòn, Cần Thơ, Hậu Giang, Sóc Trăng, Đà Nẵng, Hải Phòng & Hà Nội.
    Mọi thông tin chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Văn phòng chính:

  • Tầng 2A, tòa nhà AVENIS, 145 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp.HCM
  • Tel: 08-3822 9847 – Fax: 08-3822 9849
2746 views