Triển lãm ô tô 2018 hút khách tham quan

(HQ Online)-Bắt đầu từ tối qua (24/10), Triển lãm ô tô Việt Nam 2018 (Vietnam Motor Show 2018) đã chính thức mở cửa đón khách tham quan. Mặc dù phải mua vé vào tham quan, nhưng dòng người vẫn đổ về đông đúc chiêm ngưỡng những mẫu xe mới.

Rất đông khách tham quan tại các gian hàng ngày 25/10. Ảnh: Thu Hòa

Điểm nhấn của Vietnam Motor Show 2018 năm nay đó là nhiều dòng xe nhập khẩu nguyên chiếc với mẫu mã hấp dẫn đã thu hút khách tham quan.

15 thương hiệu, với 120 mẫu xe ô tô được giới thiệu tại triển lãm đã tạo sự phong phú, đa dạng về chủng loại, mẫu mã. Đặc biệt, cả 15 hãng đều giới thiệu những mẫu xe nhập khẩu mới nhất, lần đầu có mặt tại Việt Nam khiến khách tham quan tò mò muốn chiêm ngưỡng.

Nhiều hành khách say sưa xem xe, nghiên cứu các thông số kỹ thuật của xe. Ảnh: T.H

 Diễn ra từ ngày 24/10 đến hết ngày 28/10/2018 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC, quận 7, TP.HCM), Vietnam Motor Show 2018 có sự góp mặt của 15 thương hiệu ô tô là các thành viên của VAMA và VIVA với tất cả các phân khúc từ xe phổ thông tới xe hạng sang và xe thể thao hạng sang.

Bên cạnh đó, Vietnam Motor Show 2018 còn mang đến cho khách tham quan những mẫu xe ý tưởng như một sự đón chờ tương lai.

Đại diện các nhà nhập khẩu ô tô chính hãng (VIVA), ông Laurent Genet chia sẻ: “Năm nay, Vietnam Motor Show 2018 đặc biệt hơn bao giờ hết bởi có sự phối hợp giữa Hiệp hội các nhà Sản xuất Ô tô Việt Nam (VAMA) và VIVA. Sự hợp tác này hứa hẹn sẽ mang đến cho khách tham quan những trải nghiệm tuyệt vời với đa dạng mẫu xe, những công nghệ hiện đại và những màn trình diễn đặc sắc đến từ các thương hiệu trên thế giới”.

Dòng xe nhập khẩu được khách rất quan tâm. Ảnh: T.H

Nhận định về Vietnam Motor Show 2018, Chủ tịch VAMA – ông Toru Kinoshita cho biết: “Triển lãm ô tô Việt Nam 2018 với thông điệp “Dấu ấn đến từ đa dạng” là một triển lãm đặc biệt, đánh dấu sự kết hợp giữa VAMA và VIVA với 15 thương hiệu trưng bày gần 120 mẫu xe trải đều các phân khúc, phục vụ tốt hơn nhu cầu đa dạng của khách hàng.”

“Hôm nay, các bạn sẽ là những người đầu tiên có cơ hội chiêm ngưỡng những công nghệ mới nhất đến từ các thương hiệu xe hơi nổi tiếng cũng như các mẫu xe hàng đầu của họ. Ngoài ra, chúng tôi cũng vui mừng khi có sự tham gia của 100 công ty hoạt động trong ngành công nghiệp hỗ trợ tại Triển lãm lần này.”- ông Toru Kinoshita chia sẻ.

Mặc dù lượng khách tham quan tới khá đông, nhưng theo Ban tổ chức, những ngày đầu khai mạc lượng khách sẽ không đông bằng những ngày cuối tuần. Dự kiến trong 5 ngày triển lãm sẽ thu hút được trên 180.000 khách tham quan.

Lê Thu (theo nguồn báo hải quan)

 

657 views