Phanh phui cơ sở sản xuất quần áo giả mạo nhãn hiệu nổi tiếng tại Hưng Yên

(HQ Online) – Một cơ sở sản xuất, kinh doanh áo phông và áo khoác có dấu hiệu giả mạo nhiều nhãn hàng thời trang nổi tiếng như “BALENCIAGA”, “LOUIS VUITTON”, “BURBERRY”, “GUCCI” vừa bị lực lượng Quản lý thị trường (QLTT) Hưng Yên phanh phui.

 

Lực lượng QLTT kiểm tra cơ sở vi phạm.

Lực lượng QLTT kiểm tra cơ sở vi phạm.

Trước đó, ngày 19/3, Đội QLTT số 1, Cục QLTT Hưng Yên đã phối hợp với Đội Cảnh sát kinh tế, Công an TP Hưng Yên kiểm tra cơ sở sản xuất, kinh doanh hàng may mặc của bà Trần Thị Huyền, có địa chỉ tại thôn 1, xã Quảng Châu, TP Hưng Yên.

Trong quá trình kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện tại cơ sở đang sản xuất sản phẩm áo phông, áo khoác các loại mang các nhãn hiệu “BALENCIAGA”, “LOUIS VUITTON”, “BURBERRY”, “GUCCI” có dấu hiệu là hàng giả mạo nhãn hiệu.

Tại thời điểm kiểm tra, chủ cơ sở không xuất trình được giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hộ kinh doanh theo quy định, không xuất trình được hợp đồng gia công và hóa đơn, chứng từ liên quan đến nguyên liệu phục vụ sản xuất.

Đội QLTT số 1 đã ra quyết định tạm giữ 508 cái áo phông các loại; 45 kg tem, mác; 600 kg nguyên phụ liệu và 8 máy móc các loại phục vụ việc sản xuất để tiếp tục xác minh, làm rõ hàng hóa có dấu hiệu giả mạo các nhãn hiệu “BALENCIAGA”, “LOUIS VUITTON”, “BURBERRY”, “GUCCI” đang được bảo hộ trên lãnh thổ Việt Nam.

Quang Hùng  ( Theo nguồn báo hải quan 10:09 | 23/03/2021)
Link:  https://haiquanonline.com.vn/phanh-phui-co-so-san-xuat-quan-ao-gia-mao-nhan-hieu-noi-tieng-tai-hung-yen-142926.html
Please contact with us:
PHAM LE TRADING & LOGISTICS COMPANY LIMITED
Kim Pham – Phone: 0917474043
Email: kim.pham@phamle.com.vn / binhvj@gmail.com

308 views