Dịch vụ kho bãi

Kho ngoại quan:

­  Công ty Phạm Lê chúng tôi được thành lập theo số 2469/QĐ-TCHQ của Tổng cục Hải quan, với nhiều năm kinh nghiệm cho thuê kho bãi ngoại quan nhằm đáp ứng nhu cầu kịp thời cho các khu công nghiệp và vùng phụ cận TPHCM.

­  Vị trí giao thông thuận tiện, phù hợp cho việc lưu trữ, phân phối hàng hóa, nguyên vật liệu sản xuất tại TP HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng,Cần Thơ, Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Các tỉnh Miền Đông và Miền Tây Nam Bộ. Hàng hóa được bảo hiểm an toàn, phòng cháy chữa cháy nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ cộng thêm cho việc thuê kho như vận tải và ký gửi hàng hóa.

­  Công ty Phạm Lê chúng tôi còn có các thế mạnh về cầu cảng, phương tiện xếp dỡ hàng hóa chuyên dùng như: xe cẩu, xe nâng đa năng dùng xếp dỡ cho nhiều chủng loại hàng hóa khó làm với trọng tải nâng từ 2.5 tấn đến 25 tấn.

­  Chúng tôi có hệ thống Cảng đường sông thuận tiên cho việc phân phối hàng đi khu vực các tỉnh bằng đường thủy cũng như lưu trữ và vận chuyển các mặt hàng đặc biệt như xi măng, sắt thép, phân bón, hàng cồng kềnh khó vận chuyển đường bộ đảm bảo hàng đến các điểm phân phối của khách hàng đúng thời hạn.

­  Thế mạnh công ty kinh doanh môi giới thương mại về kho bãi lâu năm với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khai báo hải quan, sẽ hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng thuê kho ngoại quan trong các thủ tục khai báo hải quan với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm. Giúp khách hàng giải quyết các công việc phát sinh trong việc kê khai thuế Hải quan nhằm tiết kiệm chi phí và thời gian.

­  Các dịch vụ kho ngoại quan được cung cấp cho các đối tượng hàng hóa:

  • Hàng hóa từ nước ngoài nhập vào kho ngoại quan.
  • Hàng hóa từ kho ngoại quan đưa vào nội địa trong nước.
  • Hàng hóa xuất nhập khẩu tại chỗ kho ngoại quan, khu chế xuất, phi thuế quan.
  • Hàng hóa từ kho ngoại quan đưa ra Quốc tế.
  • Hàng hóa từ nội địa đưa vào kho ngoại quan.
  • Hàng hóa đã thong qua hải quan và chờ xuất khẩu.
  • Hàng hóa hết thời hạn tạm nhập tái xuất.
  • Dịch vụ giám sát kho vận lưu trữ -đóng gói- phân phối hàng hóa.

­  Chúng tôi trang bị đầy đủ máy móc, trang thiết bị nâng- hạ cont lấy hàng trong cont giúp khách hàng tránh được những thiệt hại khi lấy hàng hóa ra khỏi cont mà không có phương tiện đặc thù riêng của từng loại hàng hóa.

Chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu phục vụ khách hàng tốt nhất với  giá cả hợp lý và cạnh tranh, tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Văn phòng chính:

  • Tầng 2A, tòa nhà AVENIS, 145 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp.HCM
  • Tel: 08-3822 9847 – Fax: 08-3822 9849

 

 

1879 views