Thẻ tín dụng dành riêng cho tỷ phú: Làm từ kim loại hiếm đã là “xưa”, đây là loại thẻ được thiết kế riêng, đúc từ vàng, chạm khắc kim cương và đá quý!

Những chiếc thẻ tín dụng làm từ kim loại quý giờ đây đã lỗi thời. Vào năm tới, những khách hàng siêu giàu thuộc nhóm 0,001% tại Mỹ sẽ được mời sử dụng một loại thẻ được thiết kế riêng, khảm kim cương, ngọc trai và các loại đá quý khác.

Loại thẻ này được đính kim cương và đá sapphire – vốn được lấy thiết kế dựa trên những chiếc nhẫn đắt tiền mà giới siêu giàu thường sở hữu, đã được trưng bày hồi tháng trước cùng các mẫu đá quý khác trong một sự kiện “private event” thuộc Tuần lễ Đá quý New York. Tại sự kiện này, Insignia Group – một công ty quản lý dịch vụ lữ hành cao cấp, đã hợp tác cùng công ty Certares giới thiệu các tác phẩm của Clarissa Bronfman và dự định sẽ ra mắt bộ sưu tập “Thẻ Đá quý” vào đầu năm tới.
Thẻ tín dụng dành riêng cho tỷ phú: Làm từ kim loại hiếm đã là xưa, đây là loại thẻ được thiết kế riêng, đúc từ vàng, chạm khắc kim cương và đá quý! - Ảnh 1.
Thẻ Madagascar.

Insignia cho biết trong buổi giới thiệu rằng các nghệ nhân đá quý người Thuỵ Sĩ đã chế tác thủ công những chiếc thẻ này, sử dụng những “tấm vàng có độ bền cao.” Ngoài ra, những khách hàng được nhận thẻ có thể gặp gỡ một nhà thiết kế để tạo ra một chiếc thẻ mang phong cách riêng. Đại diện công ty cho hay: “Những chiếc thẻ sẽ đại diện cho cá tính và sở thích riêng của chủ thẻ, trên đó có thể chạm khắc hình ảnh gia đình, thú cưng, logo thể thao và những hình ảnh, chủ đề khác.”

Được hoàn thiện từ những kim loại, đá quý nên giá của những chiếc thẻ này sẽ ở khoảng 200.000 USD. Insignia cho biết họ đã tạo ra khoảng 100 chiếc thẻ đá quý cho khách hàng trên khắp nước Anh, Trung Đông, Monaco, Nga và giờ đây là Mỹ. Theo Richard Lewis – Chủ tịch của Insignia, chủ sở hữu thẻ ở Mỹ sẽ phải trả mức phí thường niên là 10.000 USD, bắt buộc phải thanh toán hơn 1 triệu USD mỗi năm – hầu hết là cho dịch vụ du lịch của công ty này. Hơn nữa, các thẻ ở Mỹ đều được kích hoạt bằng chip.
Thẻ tín dụng dành riêng cho tỷ phú: Làm từ kim loại hiếm đã là xưa, đây là loại thẻ được thiết kế riêng, đúc từ vàng, chạm khắc kim cương và đá quý! - Ảnh 2.
Thẻ Winter Kimono.

Mảng kinh doanh mới được triển khai ở Insignia và chưa nhận được nhiều sự chú ý là dịch vụ lữ hành hạng sang, mới ra mắt ở Anh khoảng 6 tháng trước. Tại châu Âu, công ty này cho biết họ đã làm việc với khoảng 800 khách hàng. Tại Mỹ, họ mới chỉ có 50 khách hàng và đang hướng đến mục tiêu thu hút từ 300 đến 500 khách hàng. Ít nhất 20% đến 25% khách hàng tại Mỹ của họ đều là tỷ phú, theo Lewis.

Khách hàng sử dụng dịch vụ của Insignia sẽ nhận được cam kết hỗ trợ rất tận tình, sẵn sàng tư vấn 24/7. Các trợ lý này thậm chí còn biết rõ khách hàng của mình nằm ngủ bên nào của giường, từ đó họ có thể tư vấn đâu là khách sạn phù hợp và có thể thực hiện những việc rất nhỏ để chăm sóc khách hàng, như gửi bộ dụng cụ vệ sinh cá nhân (toiletry kit) đến khách sạn trước khi khách đến. Lewis cho hay: “Nhóm khách hàng mà chúng tôi đang phục vụ đa số đều có mối quan hệ rất tốt theo cách riêng của họ. Tuy nhiên, không phải lúc nào họ cũng muốn nhờ đến bạn bè.”

Thẻ tín dụng dành riêng cho tỷ phú: Làm từ kim loại hiếm đã là xưa, đây là loại thẻ được thiết kế riêng, đúc từ vàng, chạm khắc kim cương và đá quý! - Ảnh 3.
Thẻ Touncan.

Ông chia sẻ, thẻ American Express Centurion Black Card hiện đang là đối thủ cạnh tranh sát sao nhất đối với họ. Trong số các công ty cung cấp dịch vụ lữ hành cấp cao hiện nay, thì họ cũng đang cạnh tranh với Quintessentially – thương hiệu cung cấp dịch vụ cá nhân và phong cách sống hạng sang tại Anh.

Theo dự kiến, Insignia sẽ hợp tác với một đối tác ngân hàng ở Mỹ trong quý đầu tiên của năm sau. Lewis cho hay, một nửa mảng kinh doanh ở Mỹ của họ thuộc quyền sở hữu của Certares (New York) – công ty chuyên cung cấp dịch vụ lữ hành và khách sạn. Công ty này cũng thuộc trong nhóm đầu tư sở hữu 50% cổ phần trong bộ phận kinh doanh lữ hành của American Express.
Theo nguồn CafeBiz link gốc
https://baomoi.press/the-tin-dung-danh-rieng-cho-ty-phu-lam-tu-kim-loai-hiem-da-la-xua-day-la-loai-the-duoc-thiet-ke-rieng-duc-tu-vang-cham-khac-kim-cuong-va-da-quy.html
Please contact with us:
PHAM LE TRADING & LOGISTICS COMPANY LIMITED
Kim Pham – Phone: 0917474043
Email: kim.pham@phamle.com.vn / binhvj@gmail.com

591 views