Khách chen lấn mua hàng giảm giá, một loạt siêu thị Auchan ‘vỡ trận’

TTO – Với mức giảm cao nhất 50%, chiều 21-5, hầu hết các siêu thị của hệ thống Auchan trong tình trạng tắc nghẽn vì lượng khách đổ về mua hàng giảm giá dồn dập, nhiều nơi chỉ trong vài giờ hàng gia dụng, thực phẩm… đã hết sạch.

Trước thông tin hàng gia dụng tại siêu thị Auchan giảm 50%, các sản phẩm khác giảm 25% (trừ hàng tươi sống, đông lạnh) để chuẩn bị ngừng hoạt động, chiều 21-5, tại siêu thị này trên đường Phạm Văn Đồng (Q.Gò Vấp), hàng trăm lượt khách đổ về săn tìm hàng giảm giá tạo nên cảnh tượng nhốn nháo. Nhiều thời điểm bảo vệ phải đóng cửa siêu thị vì “không chứa đủ khách”.

Tuy nhiên, nhiều người thất vọng ra về vì chờ quá lâu, trong khi đó khách hàng vào được cũng không còn nhiều sản phẩm để mua.

Theo anh Minh (Gò Vấp), hôm qua anh nhận thông tin hàng gia dụng tại Auchan giảm 50%, các sản phẩm khác giảm 25% (trừ hàng tươi sống, đông lạnh) từ ngày 20-5, nhưng do chủ quan hàng nhiều nên hôm nay anh mới đi mua, kết quả nhiều nhóm sản phẩm bị khách mua sạch. “Hàng gia dụng giờ chỉ còn xà phòng tắm, còn xoong nồi… không còn một sản phẩm, mì tôm cũng không có để mua”, anh Minh nói.

Tại các siêu thị khác của đơn vị này, khách xếp hàng rồng rắn để chờ đến lượt mua hàng. Chiều 21-5, tại siêu thị Auchan trên đường Cao Thắng (Q.10), hàng trăm lượt khách “lùng sục” khắp quầy kệ tìm mua hàng giảm giá. Trong khi đó, tại quầy tính tiền luôn trong tình trạng tắc nghẽn vì khách quá đông. Lượng khách dồn dập nên đến chiều 21-5, hàng trên nhiều quầy kệ tại siêu thị này bị “khoắng sạch”.

Theo đại diện hệ thống siêu thị Auchan (Q.Gò Vấp), đơn vị mới bắt đầu chương trình giảm giá từ ngày 20-5 và dự kiến kéo dài đến hết tháng, để sang đầu tháng 6-2019 sẽ đóng cửa. Tuy nhiên, đến ngày thứ hai của chương trình khuyến mãi, nhiều sản phẩm đã được mua sạch, đặc biệt chủng loại đồ gia dụng được giảm 50%.

Khách chen lấn mua hàng giảm giá, một loạt siêu thị Auchan vỡ trận - Ảnh 2.
Khách hàng mua đồ, xếp hàng trước một siêu thị Auchan – ẢNH: NGUYỄN TRÍ

Khách chen lấn mua hàng giảm giá, một loạt siêu thị Auchan vỡ trận - Ảnh 3.
Chỉ sau một ngày giảm giá, chiều 21-5, nhiều sản phẩm trên các quầy kệ của siêu thị Auchan cơ bản đã “sạch bóng” – ẢNH: NGUYỄN TRÍ
Khách chen lấn mua hàng giảm giá, một loạt siêu thị Auchan vỡ trận - Ảnh 4.
Với mức giảm 50%, hầu hết sản phẩm gia dụng tại siêu thị Auchan trên đường Cao Thắng (Q.10) đến chiều 21-5 chỉ còn lác đác vài sản phẩm – ẢNH: NGUYỄN TRÍ
Khách chen lấn mua hàng giảm giá, một loạt siêu thị Auchan vỡ trận - Ảnh 5.
Chiều 21-5, lượng khách quá đông nên nhân viên bảo vệ của siêu thị Auchan trên đường Phạm Văn Đồng (Q.Gò Vấp) buộc phải dán thông báo tạm đóng cửa – ẢNH: NGUYỄN TRÍ
Khách chen lấn mua hàng giảm giá, một loạt siêu thị Auchan vỡ trận - Ảnh 6.
Tuy nhiên, vẫn có rất đông khách hàng nhẫn nại chờ đợi để có cơ hội vào bên trong – Ảnh: NGUYỄN TRÍ
NGUYỄN TRÍ (Theo nguồn báo tuổi trẻ)

359 views