Diễn đàn kết nối doanh nghiệp Thái – Việt Nam tại tỉnh Udon Thani, Thái Lan

 

 • AsemconnectVietnam – Trong khuôn khổ Hội chợ thương mại tỉnh Udon Thani, Thương vụ Việt Nam tại Thái Lan đã phối hợp với Hội doanh nghiệp Thái – Việt và Vụ Thị trường Châu Á, Thái Bình Dương – Bộ Công Thương tổ chức Diễn đàn kết nối doanh nghiệp Thái – Việt Nam tại tỉnh Udon Thani, Thái Lan vào ngày 02/7/2015.

 • Tham gia Diễn đàn còn có đại diện các Hội doanh nhân Thái – Việt, Hội người Việt Nam tại tỉnh Udon Thani, Nọng Khai, Nakhon Phanom, Sakon Nakhon, Khỏn Kèn và đại diện các doanh nghiệp hai nước Việt Nam, Thái Lan.
  Tại Diễn đàn, các doanh nghiệp Việt Nam tham dự Hội chợ đã có có hội giao thương với đại diện các Hội và trên 20 doanh nghiệp bao gồm cả doanh nghiệp Việt Kiều, doanh nghiệp Thái Lan tại khu vực Đông Bắc Thái Lan. Một số doanh nghiệp ban đầu đã tìm được đối tác để xuất khẩu và làm đại lý như: Công ty đồ gia dụng Caribbean (sản phẩm điện gia dụng), Mỹ phẩm Sài Gòn (nước hoa), Thủ công mỹ nghệ Qua Thuận (đồ lưu niệm, trạm khảm), Công ty TNHH Gia phát (gói hút ẩm).
  Bên cạnh cơ hội giao thương, doanh nghiệp Việt Nam còn trực tiếp gặp và trao đổi với đại diện các Hiệp hội doanh nhân Thái – Việt tại các tỉnh để tiếp tục tìm kiếm cơ hội phát triển thị trường lâu dài tại Khu vực Đông Bắc nói riêng và Thái Lan nói chung.
   
  Vụ Thị trường châu Á – Thái Bình Dương
  Nguồn: http://www.moit.gov.vn

 

1827 views